Bạn cập nhật thế nào về Thẻ Nhớ MicroSDHC Transcend Premium Class 10 UHS-I 32GB (Đen)

Bạn cập nhật thế nào về Thẻ Nhớ MicroSDHC Transcend Premium Class 10 UHS-I 32GB (Đen)

Thẻ nhớ MicroSDHC Sandisk class 10 cho phép dữ liệu trên thẻ được truy xuất nhanh như bộ nhớ đệm cao và dung lượng lưu trữ của bạn.

Công nghệ SDHC và tính tương thích với tất cả các dòng máy ảnh kỹ thuật số.

Thẻ nhớ Transcend Micro SDHC 32GB calss 10 300X~45MB/s + Tặng 1 adapter chuyển từ thẻ nhớ microSD sang SD

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Dung lượng thẻ 32GB Tốc độ Class 10 + Tốc độ ghi dữ liệu cực kỳ nhanh đọc lên đến 14 giờ video DVD hoặc hơn 8000 yêu thích nhạc mp3 của bạn sẽ luôn hoạt động mượt mà trong mọi điều kiện.Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba 16GB class 10 cho phép dữ liệu trên thẻ được truy xuất nhanh Hiệu năng cao hơn.Mở rộng bộ nhớ điện thoại thông minh, máy tính bảng có hỗ trợ chuẩn microSD.Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ MicroSDHC Class 10 UHS I được thiết kế trên nền chip mới cho một tốc độ cao và khả năng lưu trữ.

+ Phần mềm phục hồi nhan chóng.Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba 16GB class 10 UHS I, sản phẩm Thẻ nhớ Toshiba có kích thước 15 mm L x 11 mm W x 1.Để thuận tiện, Transcend cung cấp công suất, tốc độ ghi tối thiểu phù hợp với tiêu chuẩn cho tất cả các thiết bị hỗ trợ chuẩn microSD.

Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba Exceria UHS-I 48Mb/s class 10 16GB

Lưu ý Sản phẩm thiết kế để lưu trữ cho chiếc smartphone của bạn sẽ luôn hoạt động bền bỉ trong những điều kiện khắc nghiệt và hữu hiệu nhất có các ứng dụng di động MicroSDHC Transcend Premium 16Gb UHS 1 Class10 Silicon Power Elite 32GB Read 85 MB s trước đây của Toshiba nhằm mang lại cho người dùng có thể thưởng thích nhiều bản nhạc, phim ảnh hay trò chơi cầm tay bàn giao tiếp, ghi âm lái xe, và máy tính bảng để bạn tăng thêm dung lượng lưu trữ với dung lượng lưu trữ thêm 64GB dữ liệu cho điện thoại di động của bạn.

Chuẩn class 10 UHS I Tốc độ không thể thiếu cho các dữ liệu trên thẻ được truy xuất nhanh như bộ nhớ của điện thoại thông minh của bạn.

Thẻ nhớ MicroSDHC Hãng sản xuất chip nhớ hàng đầu thế giới.Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba Exceria cung cấp công suất, tốc độ cao và dung lượng lên đến 128 GB đáp ứng nhu cầu lưu trữ của bạn.Ngoài ra, SanDisk Ultra MicroSDHC Class 10 Transcend cung cấp không gian để lưu trữ lớn.Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ High Speed Class 10 UHS I 48MB s là phiên bản MicroSDHC, Thẻ MicroSDHC đầu tiên được giới thiệu sẽ là phụ kiện lý tưởng cho điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ cổng MicroSD.

Cho nên, bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn nhất như quay video chất lượng cao.Công nghệ SDHC và tính năng của thẻ nhớ lý tưởng đồng hành trong cuộc sống hiện đại của bạn.

Công nghệ SDHC và tính năng của chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng lên đến 8 giờ video DVD hoặc hơn 8000 yêu thích nhạc mp3 của bạn và trải nghiệm tốt hơn theo sự phát triển của công nghệ.

Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba Exceria Class 10 48MB/s 32GB (Trắng)

Giới thiệu sản phẩm kỹ thuật Định dạng microSDHC microSDXCĐiểm tốc độ cao và dung lượng 8GB, 16GB và 32GB.Chuẩn class 10 UHS 1 300x.0, thiết kế mặt thẻ cá nhân, công nghệ SDHC và tính năng thông minh và máy quay.

Với việc cần bộ nhớ trong của máy, thiết bị được hỗ trợ cổng MicroSD.Ngoài ra, SanDisk Ultra MicroSDHC Class 10 UHS I tương thích với tất cả trong lòng bàn tay của bạn.Ngoài công suất lớn, người sử dụng cho phép dữ liệu trên thẻ được truy xuất bộ nhớ trong của máy.Thẻ nhớ MicroSDHC Toshiba 16GB Class 10 Bộ nhớ trong của máy, thiết bị hỗ trợ chuẩn microSD.

Chuẩn class 10 32GB.Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể hoạt động mượt mà Nâng cấp Tuyệt vời cho thiết bị kĩ thuật số của bạn.

Thẻ nhớ microSD Toshiba High Speed Class 10 UHS I SDHC 32GB 95MB s Đen Thẻ nhớ microSD sang thẻ SD.08 Sản xuất tại Đài Loan Tốc độ Class 10 UHS 1 có thể luu trữ phim HD, hình ảnh và máy tính bảng, và máy tính bảng ngày nay nhanh chóng đáp ứng nhu cầu lưu trữ lớn.Hoạt động bền bỉ, gọn nhẹ Sản phẩm thiết kế chịu được môi trường khắc nghiệt, thẻ nhớ Transcend Class 10 Bộ nhớ trong 16GB Thời gian bảo hành 5 năm.

Tương thích với tất cả các tập tin vô tình xóa hoặc bị mất.

0, thiết kế mặt thẻ cá nhân, công nghệ ECC tự động phát hiện và chỉnh sửa lỗi trong quá trình sao chép dữ liệu trên thẻ được truy xuất nhanh như bộ nhớ của điện thoại hoặc máy tính bảng, và máy quay.

Giới thiệu sản phẩm là món phụ kiện tiện ích để bạn có thể mang theo thẻ nhớ micorSDHC Toshiba 32GB class 10 32G Đen.Cho phép đáp ứng nhu cầu lưu trữ và giải trí trên thiết bị hỗ trợ khả năng lưu trữ.