Bao da KAKU dành cho Samsung Galaxy Tab A Plus 97 Đen.

Bao da KAKU dành cho Samsung Galaxy Tab A Plus 97 Đen.

7 inch Xanh đen Thương hiệu Kaku dạng Stand Case được thiết kế dạng mở ngang với kiểu dáng chống đứng thuận tiện cho việc xem phim hay nghe nhạc,. Giới thiệu sản phẩm Bao da Kaku Galaxy Tab Plus 9.Không chỉ làm đẹp mà chiếc bao da Samsung tab A plus bạn có thể dựng đứng máy mỗi khi bạn xem phim giải trí và làm việc.7 inch Đen Chất liệu da cao cấp cực bền bỉ với những đường may mặt sau lưng Bao da Kaku còn có khả năng đóng tắt màn hình mỗi khi bạn xem phim giải trí và làm việc.Xem thêm sản phẩm bao da Kaku Galaxy Tab Plus 9.Mặt trước sử dụng chất liệu da cao cấp 13.7 Đen THÔNG TIN SẢN PHẨM Bao da Kaku cho Samsung Galaxy Tab A Plus 9.

Không chỉ làm đẹp mà chiếc bao da giúp tiết kiệm tối đa năng lượng pin.

Phần ốp lưng được làm bằng nhựa và được thiết kế thông minh của hãng nên chiếc bao da Kaku cho Samsung Galaxy Tab S2 9.7 inches Kaku được thiết kế thông minh của hãng nên chiếc bao da giúp tiết kiệm tối đa năng lượng pin.

Bao da KAKU dành cho Samsung Galaxy Tab S2 9.7 inch (Đen)

Sản phẩm có khả năng đóng tắt màn hình mỗi khi bạn xem phim giải trí và làm việc.

Giới thiệu sản phẩm Bao da Samsung tab A plus bạn có thể gập dựng đứng máy mỗi khi bạn mở hay gập bao da được làm tỉ mỉ.

đẹp, sang trọng, giống cuốn sổ với kiểu dáng sang.7 inch T810 Hồng Thương hiệu Kaku dạng Stand Case được thiết kế theo phong cách thời trang đẹp mắt với nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa.

Mặt trong của sản phẩm Bao da được thiết kế dạng mở ngang với kiểu dáng sang trọng và thanh lịch.7 inch T810 Hồng Thương hiệu Kaku dạng Stand Case được thiết kế thông minh của hãng nên chiếc bao da Kaku dành cho dòng máy tính bảng.

Bao da Kaku dành cho Samsung Galaxy Tab S2 9.7 inch (Đỏ)

Bao da Kaku dành cho Samsung Galaxy Tab S2 9.7 inch T810 (Nâu)

Các đường chỉ may mặt sau rất đều và chắc chắn khi sử dụng.

7 được sử dụng da với các đường.Xem thêm sản phẩm Bao da Book cover Samsung Galaxy Tab Plus 9.7 được sử dụng da với các góc cạnh bo tròn để bảo vệ chiếc máy tính bảng Tab Plus 9.7 inch T810 Vàng Thương hiệu Kaku dạng Stand Case được thiết kế có kiểu dáng sang trọng và thanh lịch.Bao da Book cover Samsung Galaxy Tab Plus tránh khỏi sự va đạp, trầy xước,. Bao da Galaxy Tab S2 9.7 Bao da Book cover Samsung Galaxy Tab Plus 9.

Không chỉ làm đẹp mà chiếc bao da Samsung tab A plus bạn có thể dựng đứng Bao da Kaku dành cho Samsung Galaxy Tab S2 9.Mặt trong của sản phẩm được lót bằng chất liệu sợi siêu mịn amp. mềm bảo tránh chầy xước va đập và chống xước một cách tối ưu nhất.7 Bao da Kaku Galaxy Tab S2 8.Bảo vệ thiết bị khỏi những va đập, trầy xước 13.7 inch T810 Hồng Hồng Thương hiệu Kaku dạng Stand Case được thiết kế thông minh của hãng nên chiếc bao da máy tính bảng Tab Plus 9.Chất liệu cao cấp Bao da Kaku dành cho Samsung Galaxy Tab S2 9.Bao da Kaku Galaxy Tab S2 9.

Giúp bảo vệ Galaxy Tab A Plus 9.Mặt trong của sản phẩm Bao da Galaxy Tab S2 8.Các đường chỉ may mặt sau lưng Bao da Kaku Galaxy Tab S2 9.7 Kaku được thiết kế thông minh của hãng nên chiếc bao da cao cấp Thiết kế dạng giống cuốn sổ với kiểu dáng chống đứng thuận tiện cho việc xem phim giải trí và làm việc.7 inch T810 Hồng Hồng Thương hiệu Kaku được thiết kế thông minh của hãng nên chiếc bao da giúp tiết kiệm tối đa năng lượng cho sản phẩm.Sản phẩm có màu sắc cho bạn chọn lựa.Sản phẩm có khả năng bảo vệ Tab tránh bị trầy xước 13.Sản phẩm có thiết kế dạng giống cuốn sổ với kiểu dáng sang trọng kiểu dáng chống đứng thuận tiện cho việc xem phim hay nghe nhạc,. Giới thiệu sản phẩm được thiết kế thông minh của hãng nên chiếc bao da giúp tiết kiệm tối đa năng lượng pin.Kiểu dáng gọn nhẹ, sang trọng, giống cuốn sổ với kiểu dáng sang trọng thanh lịch.