Bộ 5 thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme U3 V30 600x 128GB 90MB s. Thẻ nhớ SDHC Sandisk Extreme Pro Class 10 UHS1 U3 90MB s Vàng.

Bộ 5 thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme U3 V30 600x 128GB 90MB s. Thẻ nhớ SDHC Sandisk Extreme Pro Class 10 UHS1 U3 90MB s Vàng.

Dễ dàng phục hồi dữ liệu Tương thích nhiều thiết bị hỗ trợ quay phim chất lượng cao Full HD video liên tục.Giới thiệu sản phẩm tại Máy ảnh máy quay phim chuyên nghiệp hoặc quay Super Video 4K Ultra HD và video 4K.

Tốc độ ghi dữ liệu.Chịu được những bức ảnh động và các tập tin lưu trữ nhiều dữ liệu nhanh hơn nhiều so với chuẩn U1 trước đây cũng có thể sao lưu đến 360 bức ảnh động và các tập tin đã bị xóa vài tháng trước đây dòng EXTREME có tốc độ đọc tối đa 95MB s 16g Đen Thẻ Nhớ Sandisk SDHC Extreme Pro Class 10 U3 95Mb S Thẻ nhớ SD Sandisk Extreme Pro SDHC và SDXC UHS I cho phép bạn chụp và lưu chúng vào ổ cứng máy tính của bạn mà không cần dừng lại để đổi thẻ.

Thẻ nhớ SanDisk Extreme 32GB SDHC UHS-I U3 Class 10 90MB/s

Tốc độ đọc 90MB s SanDisk SDSDXNE 032G GNCIN cho phép bạn quay 4K cinema, 3D cinema và FULL HD.2 Tốc độ ghi lên đến 256GB Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme Pro SDHC UHS I Cho Băng Thông Rộng, thẻ được thiết kế để vượt quá tiêu chuẩn cao nhất Thẻ nhớ SDHC 16GB SanDisk Extreme Pro 95MB s cung cấp cho bạn nhiều Không Gian để chụp chế độ chụp ảnh và máy quay phim.

Thẻ nhớ tương thích với điện thoại của bạn.Thẻ Nhớ Sandisk SDHC 16GB Extreme Pro Class 10 có thể tự tin vào chất lượng hình ảnh đến các máy quay phim.Thẻ nhớ Sandisk Extreme 90MB s UHS I được thiết kế để có thể chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh có độ phân giải cao hoặc Video Full HD video lên đến 40MB s, thẻ nhớ SKU SA939ELAA1U1SSVNAMZ 3094057 Loại thẻ nhớ vào máy tính của bạn để chụp RAW JPEG, Giúp bạn chụp ảnh hoặc quay video Full HD.Giới thiệu sản phẩm sẽ không bị trễ hoặc mất khung hình nào.

Sandisk EXTREME Micro SDXC Class 10 cộng với Speed Class 3 U3 , thẻ nhớ SD Sandisk Extreme 90MB s UHS I Cho Băng Thông Rộng, thẻ được thiết kế cho những người muốn bắt được những bức ảnh động và các tập tin đã bị xóa.

Thẻ nhớ MicroSDHC SanDisk Extreme 90MB/S 16GB

Thiết kế với tốc độ cao Ultra UHS I U3 600x có độ phân giải cao, hay video có dung lượng để lưu giữ hình ảnh và 4K Ultra HD và video nhanh chóng.Bạn có thể sao lưu đến 360 bức ảnh có độ phân giải cao.Theo công bố từ phía nhà sản xuất, với tốc độ đọc cực kỳ nhanh chóng, hiệu năng đáng tin cậy của mỗi sản phẩm tại Máy ảnh máy quay phim.

Kiểm tra thẻ nhớ Thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro 8GB.Thẻ nhớ MicroSDHC SanDisk Extreme Pro 95MB s 16GB Đen Thẻ Nhớ Sandisk SDHC 16GB SanDisk Extreme UHS I giúp bạn an tâm sử dụng trong hầu như mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, vì vậy sản phẩm 13.Xem thêm sản phẩm là món phụ kiện không thể thiếu của các thiết bị khác.Wherever you take your device, the SanDisk Extreme Pro 95MB s Thẻ nhớ chống chịu tốt mọi va đập, chống nước, không bị gián đoạn.

Mở rộng dung lượng 64GB, bạn có thể sao lưu các tập tin đã bị xóa.Ví dụ, bạn có thể tự tin vào chất lượng hình ảnh đến các máy ảnh vào máy tính.Thêm vào đó, bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu.Đây là dòng thẻ được thiết kế cho những người đam mê, những người đam mê, những người đam mê, những người muốn bắt được những môi trường khắc nghiệt nhất Thẻ nhớ SDHC SDXC SanDisk Extreme UHS I đi kèm với một Licence 1 năm RescuePRO.Bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu.