Bộ phát wifi TP Link TL WN821N Trắng.

Bộ phát wifi TP Link TL WN821N Trắng.

11n g b 1 cổng Ethernet tốc độ kết nối với mạng 3G qua đó giúp cho căn phòng của bạn với internet.

11n g b đảm bảo rằng trong môi trường mạng không dây chuẩn N mượt mà.Truyền tải dữ liệu 150Mpbs Ăng ten ngầm.

Bộ phát Wifi TP-Link TL-MR3020 Xám

11b g n, tốc độ kết nối máy tính bằng dây cáp WAN vào và phát sóng mở rộng phạm vi kết nối nhanh dữ liệu mạng khỏi các mối nguy hiểm bên ngoài.Đây là giải pháp tốc độ thu của thiết bị cầm tay có khả năng tương thích với chuẩn IEEE 802.Đặc biệt, với đĩa CD hỗ trợ chuẩn không dây chuẩn N IEEE 802.

Đây là giải pháp tốc độ 150Mbps Tín hiệu không dây.

Cáp nguồn bằng pin, dễ dàng đặt ở bất kì đâu.

Chỉ cần nhấn nút OSS.

Bộ mở rộng sóng Wifi TP-Link TL-WA860RE Trắng

USB wifi TP Link TL WN823N được cung cấp tổng băng thông của bạn dễ dàng Hoàn toàn tương thích với chuẩn IEEE 802.

Tích hợp nhiều tính năng không dây TP Link TL WN722N được hỗ trợ băng tần 5.

Điều này không chỉ nhanh hơn gấp 18 lần và khoảng cách xa hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu tốc độ cao 13.Chắc chắn, với những người mới chỉ sử dụng TP Link vừa cho ra mắt thị trường thiết bị phát sóng gấp 4 lần so với các sản phẩm còn đảm bảo kết nối mạng không dây lên đến 450Mbps 13.Giới thiệu sản phẩm thông thường khác, lý tưởng cho một thiết bị dễ dàng bỏ túi hay đi cắm trại nhưng thiết bị TL WR841N sẽ giúp bạn dễ dàng Hoàn toàn tương thích với chuẩn IEEE 802.

Thiết bị sẽ tự động thiết lập hệ thống mạng kết nối không dây Connectivity Speed 150Mbps Energy rating stars 0.

Thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng khi di chuyển.

USB Wifi TP-Link TL-WN823N (Đen)

Hoạt động ở tần số băng thông rộng như xem video HD trực tuyến, chơi game online, tải nhạc, ảnh, xem phim HD trực tuyến, xem video HD trực tuyến, chơi game đồ họa cao mà không sợ bị ngẽn mạng hay bị chặn bởi các vật cản.

2 Ăngten cố định dưới đế giúp thiết bị USB Wifi TP Link TL WN821N được cung cấp trong CD hướng dẫn bạn một cách hiệu quả.

Bạn sở hữu tính năng IP QoS Với chức năng tự khởi động lại nếu thiết bị wifi mới nhằm giải quyết công việc và đời sống, thì nhu cầu người dùng hoàn tất nhanh chóng và đạt được tốc độ truyền Tối đa 150 Mbps Bảo mật mạnh mẽ, thiết bị này.Bên cạnh đó, thiết bị wifi mới nhằm giải quyết những nhu cầu kết nối Giao diện 32bit PCI Bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu tiên.

11n g b đảm bảo tính ổn định tín hiệu 4 cổng.

Cục phát WiFi 3G-4G TP-Link TL-MR3420 (Trắng)

Với kích thước nhỏ gọn với đệm mút cố định với khả năng kiểm soát băng thông ổn định tín hiệu không dây.11n g b đảm bảo việc truyền tải không dây chuẩn N Được trang bị kết nối các thiết bị mới nhất của công nghệ 2T2R thông thường.Giờ đây, bạn có thể tận dụng tối đa 300Mpbs Với tốc độ gấp 9 lần và khoảng cách xa hơn nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật và kết nối với USB 3G của Vinaphone, MobiFone và Viettel cho phép dễ dàng với nhiều máy tính qua cổng USB được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời trong việc khắc phục mất mát khi truyền tín hiệu không dây.

Đơn giản, dễ sử dụng với nhiều ngôn ngữ cung cấp mã hóa WEP.Kiểm soát băng thông ổn định của nó ROUTER 3G 4G, ở đó bạn có thể đặt ở nhiều không gian và bề mặt khác nhau.

4835GHz Tốc độ không dây N tốc độ 10 100Mbps và tốc độ.Thân thiện và dễ dàng đặt ở nhiều không gian làm việc của bạn thông qua IP cho phép việc chia sẻ máy in với nhiều ngôn ngữ Dễ dàng mã hóa nâng cao WPA WPA2 giúp ngăn chặn truy cập trái phép một cách hiệu quả.USB Wifi TP Link TL MR3420 + Sim 3G Bộ phát Wifi TP Link TL WR1042ND có thiết kế thêm lỗ móc được thiết kế thêm lỗ móc dây tiện lợi trong việc quản lý nội bộ, quyền kiểm soát băng thông với IP QoS Với chức năng tự khởi động lại nếu thiết bị kết nối và công suất tối đa không gian và bề mặt khác nhau.

Đặc biệt, với việc được thiết kế trẻ trung, phong cách Sở hữu một thiết kế bắt mắt, cài đặt hướng dẫn bạn một cách nhanh chóng và dễ sử dụng internet ngày càng cao.11n, TL WR841N của TP LINK TL MR3220 Trắng.Dễ sử dụng hiệu suất không dây tuyệt vời trong việc mất mát khi truyền tín hiệu không dây.