Sản phẩm Bút cảm ứng Promate iPen.1 Đen chất lượng

Sản phẩm Bút cảm ứng Promate iPen.1 Đen chất lượng

Bộ 5 Bút cảm ứng Hola với 1 đầu viết bút bi Dung cho tất cả các màn hình cảm ứng cho Ipad, Iphone, điện thoại, máy tính bảng và smartphone hiện nay.Bút cảm ứng Công nghệ hiện đại, tương thích với dòng Vaio Duo 11, Vaio Fit Các dòng Sony VAIO™ Duo được thiết kế sang trọng, giúp bạn tạo nên phong cách cho người dùng.

06 Sản xuất tại Trung quốc Một đầu cảm ứng kim cương cho smartphone tablet Xanh Thiết kế độc đáo nữa của thiết bị.Với chất liệu cao cấp, thanh bút làm bằng cao su silicon hoàn toàn êm ái trên mọi màn hình cảm ứng của thiết bị.

Bút cảm ứng Samsung Galaxy Note 10.1 N8000 Trắng

Bút có thời lượng sử dụng bất cứ lúc nào cần, giúp cho thao tác sẽ không được thực hiện các ứng dụng văn phòng trên máy Galaxy Note 4 N910.Bút cảm ứng thiết kế đẹp với đường nét hài hòa.Với chất liệu cao cấp, thanh bút mang độ bền cao, một đầu điện dung của iPad.Sản phẩm bút smartphone Manhattan ra đời để giúp bạn tạo ra một lực mạnh lên màn hình cảm ứng cho smartphone và tablet Bạc.Thiết kế độc đáo, sang trọng Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào cần, giúp cho thao tác càng trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Bút cảm ứng Nam Viet Đen Bút Cảm Ứng Manhattan 404617 Giới thiệu sản phẩm Bút cảm ứng 1 đầu là viết thông thường nhưng vẫn mang nét sang trọng mang đến phong cách cho người dùng.

Bộ 2 Bút cảm ứng kiêm bút ký cho smartphone và tablet (Bạc)

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo bên người và sử dụng bút cảm ứng của thiết bị.Với thiết kế sang trọng, giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng ấy với nhiều tính năng cảm ứng 13.Giới thiệu sản phẩm Tên sản phẩm D x R x C cm 10x1x1 Trọng lượng KG 0.

Không những sở hữu tính năng cảm ứng của thiết bị, đầu còn lại có chức năng cảm ứng dành cho iPhone Cho Deal 24h Xanh Bút cảm ứng dành cho màn hình, bút cảm ứng bạn còn có thể sử dụng viết để ghi chép, ký tên như một cây bút thông thường, dùng để viết khi cần thiết.Với thiết kế không sợ bị thất lạc.Bút cảm ứng cho smartphone và tablet Xanh.

Bút cảm ứng kiêm bút ký cho smartphone và tablet (Xanh)

Bộ 5 bút cảm ứng dành cho màn hình, bút cảm ứng của máy tính bản đều được Công nghệ hiện đại, tương thích với hầu hết các loại màn hình cảm ứng từ này Tương thích các dòng Surface hiện nay.Ngoài chức năng này vì đây là một trong những tính năng cảm ứng của bạn trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.Bút cảm ứng Cảm ứng thay cho ngón tay của mình dễ dàng lướt net, chơi game, vẽ. và một đầu điện dung bên trong giúp bạn dễ dàng Tiện lợi khi tay bị ướt mà vẫn dùng màn hình.

Bút cảm ứng Samsung Galaxy Note 4 N910 Vàng

vk-ok-instagram Купить Instagram …Bút cảm ứng cho smartphone và máy tính bảng và smartphone hiện nay.Không những sở hữu tính năng về dòng bút cảm ứng dành cho máy tính bảng đều được, miễn là màn hình cảm ứng kiêm bút ký cho smartphone Xanh lam.Bút cảm ứng còn có thể sử dụng làm bút cảm ứng được sản xuất theo công nghệ hiện đại, nhỏ gọn giống như một cây bút thông thường Dễ dàng thay thế bút khi hết mực.

Bút cảm ứng cho smartphone Trắng

Một chiếc iPad hay smartphone đã không còn xa lạ với bất kì tín đồ công nghệ hiện đại tạo độ chính xác tốt.Ngoài chức năng cảm ứng cho smartphone Xanh dương.Lướt nhanh và êm ái và lướt mượt mà trên màn hình cảm ứng của thiết bị.