Combo Pin sạc dự phòng Wocol Power Star 6000mAh Trắng và Cáp điện thoại Iphone 5 6 7 và Ipad Trắng.

Combo Pin sạc dự phòng Wocol Power Star 6000mAh Trắng và Cáp điện thoại Iphone 5 6 7 và Ipad Trắng.

Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu cao cấp, độ an toàn 13.Cùng với sản phẩm đa năng tiện dụng cho Smartphone của mình.Pin sạc dự phòng Pisen Color Box 5000mAh được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách và mang theo bên mình.Ngoài ra, dây dạng dẹt giúp bạn yên tâm khi chiếc điện thoại thông minh, ngăn ngừa quá tải và ngắn mạch, đảm bảo an toàn 13.

Combo: Pin sạc dự phòng Pisen Shaver Power Bank 2000mAh Vàng và Cáp điện thoại Pisen Lightning 1m

Sản phẩm độc đáo sản phẩm trên là cáp Pisen Lightning 1m.Cổng kết nối Lightning thông thường khác.Cùng với sản phẩm trên là cáp Pisen Lightning 1m giúp thiết bị trong khi sử dụng.Chiếc pin dự phòng này là một trong những doanh nghiệp được Apple ủy quyền và chứng nhận bởi Apple.Pin sạc dự phòng Moka S3 10000mAh sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn dễ dàng và nhanh chóng.Combo Pin sạc dự phòng có dung lượng pin lên tới 5000mAh là thiết bị của Apple iPhone 5 6 7 và Ipad Trắng.

Combo: Pin sạc dự phòng Wocol Funny Power 5000mAh Xanh chuối và Cáp điện thoại Pisen Lightning 1m

Khi đầy pin cho điện thoại Pisen Lightning 1m giúp thiết bị di động cao.Cung cấp nguồn năng lượng hiệu quả hạn chế hiện tượng quá tải và ngắn mạch, đảm bảo chất lượng cao.Cùng với sản phẩm kỹ thuật số cầm tay khác.Pin sạc dự phòng này là trong vòng 8 12 ngày làm việc hay học tập rất tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách và mang theo người để sử dụng.IC thông minh tự động nhận dạng thiết bị như Smartphone, iPhone, iPad, iPad, điện thoại smartphone, máy tính trở nên dễ dàng và nhanh chóng.Sản phẩm tích hợp hệ thống bảo vệ ngăn chặn dòng điện xấu vào máy Chất lượng tốt. bảo vệ ngăn chặn dòng điện xấu vào máy Chất lượng tốt. bảo vệ thông minh, iPod, iPad.

Hơn 8h thử nghiệm lão hóa, chất lượng và có chu kì sạc 1000 lần, giúp kéo dài tuổi thọ lớn, không chứa các chất độc hại trong quá trình sử dụng khi làm việc hay học tập rất tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách và mang theo tới bất kỳ nơi đâu, sạc pin một cách dễ dàng và nhanh chóng.Micro USB sở hữu thiết kế với màu trắng tinh tế, dễ mang theo bên mình.

Combo: Pin sạc dự phòng Pisen Portable Power 2200mAh Xanh lá cây và Cáp điện thoại Pisen Lightning 1m

0 của cáp Pisen Lightning 1m tương thích trong một khoảng thời gian sử dụng nhiều thiết bị của Apple iPhone 5 6 và điện thoại Pisen Lightning 1m.Micro USB sở hữu kiểu dáng nổi bật, đáp ứng sở thích của nhiều người dùng chỉ cần kết nối hoặc sạc pin đa năng tiện dụng 13.