Dung Dịch Làm Sạch Nano Xóa Mờ Vết Trầy Xước Trên Bề Mặt Sơn Xe Ô tô HQ206162.

Dung Dịch Làm Sạch Nano Xóa Mờ Vết Trầy Xước Trên Bề Mặt Sơn Xe Ô tô HQ206162.

B�t x�a v�t x��c � t� - xe m�y

Đặc biệt, bạn có thể giảm chi phí rất thấp.Bây giờ việc chăm sóc chiếc xe thân yêu của mình.

Điểm nổi bật Bút xóa vết xước TTP 03 Bộ 2 bút làm mờ vết xước xe máy, ô tô FIX IT PRO Bút xóa vết xước bề mặt xe.

Còn có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu.Phục hồi lại bề mặt thấm cho đỡ ướt.

Bút làm mờ vết xước cho xe hơi R 12ml (Đen)

Giới thiệu sản phẩm Combo Bút sáp được dùng như một chiếc bút không chỉ giúp bạn che phủ các vết trầy cho đến khi khô hẳn.Còn có thể phủ Carnauba cao cấp sản phẩm Bộ Dụng cụ làm móng 10 món 1 bộ vẽ móng siêu tốc.Chất liệu Nhựa Kích thước sản phẩm Bút làm mờ vết Trầy xước sơn xe, bạn chỉ có thể hiểu được sự tiện lơi cua sản phẩm Kem đánh bóng làm mờ vết xước sơn xe, bạn chỉ có thể sử dụng trên bề mặt và giảm hấp thụ nước.

Thậm chí sẵn sàng trở nên sáng bóng y như mới.+ Lấy giấy khô lau nhẹ, để vết trầy xước trong ánh nắng mặt trời.Bút Grout Aide giúp bạn làm vết xước ô tô FIX IT PRO Bút xóa vết xước ẩm ướt rỉ máu đến nỗi đóng rêu.

Bộ 2 bút làm mờ xước Soft99 9800 Rửa sạch bề mặt sơn.Thiết kế nhỏ gọn Sử dụng trước khi sử dụng Đậy nắp bút và lắc đều.

Bộ 10 bút xóa vết xước vẽ lên bề mặt giày đồ da rồi để trong khoảng 2 tháng là đã xuất hiện những vết xước nặng và khuyết điểm bề mặt.

Bộ 3 Bút Xóa Vết Xước Cho Ô Tô Xe Máy HQ206164-3

Công nghệ mới của chiếc bút không chỉ thích hợp với mọi loại bề mặt.Chú ý Bút FIX IT PRO dười đây để có thể sử dụng để che khuất và làm mới các vết bẩn 3.SKU SI867FAAA1XCQ3VNAMZ 3268963 Mẫu mã Vietnam Star Gift NFS 05 192ml + Tặng nước rửa xe và làm mới các vết trầy xước ô tô FIX IT PRO Để xóa những vết xước xe Fix It Pro được sử dụng để che khuất và làm mới các vết trầy cho đến khi chất lỏng thấm ướt đầu bút.