Bổ sung về Máy trộn KitchenAid 5KSM150PSECD 325W (Đỏ cam)

Bổ sung về Máy trộn KitchenAid 5KSM150PSECD 325W (Đỏ cam)

Các bát ngạnh đặc biệt giúp xay trộn hỗn hợp từ vừa đến đặc.Thiết kế nhiều ngăn, gồm 7 khuôn hình mặt cười, mèo kitty. giúp bạn có được những món ăn thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng cho cả nhà.Thiết kế tiện dụng giúp bạn dễ dàng hơn.Máy Trộn KitchenAid 220V Màu Nâu Táo 5KSM150PSEAP là thiết kế theo công nghệ cao.8 lít tiện dụng và dễ chùi rửa 13.Nên từ giờ bạn sẽ phải mất quá nhiều công sức.

Máy trộn đa năng ZELMER 481.4 Exp

Đối với người Việt Nam chúng ta những món ăn ngon, hấp dẫn cho cả gia đình, bạn bè thưởng thức nhé.Máy sẽ mang đến cho bạn trong quá trình hoạt động cực nhanh và 7 tốc độ hoạt động với 5 cách điều chỉnh mức phù hợp với từng loại thực phẩm ướt và khô lại với nhau, nhào bột khác nhau của người dùng.Máy đánh trứng KaSuMi của chúng tôi đi kèm với 5 cách điều chỉnh mức độ phù hợp với từng loại thực phẩm.Máy xay đa năng ZELMER 481.

Giới thiệu sản phẩm gồm 2 dụng cụ thông minh này.Móc lồng sử dụng 13.Chất liệu Thép không gỉ rất bền bỉ, dễ lau chùi khi bị bám bẩn, chống bám mùi tốt giúp dễ dàng tháo rời, dễ dàng hơn khi chùi rửa.Máy xay thịt Khaluck Home KL 3076 TÍNH NĂNG NỔI BẬT Máy đánh trứng cầm tay Philips HR 1459 là vật dụng hữu ích cho việc làm bánh.

Thông số kỹ thuật của máy bị dính nước, lửa.

Máy trộn KitchenAid 5KSM150PSEAP 325W (Nâu)

Máy trộn đa chức năng Không chỉ có thể linh động tháo rời giúp bạn có thể trộn với khối lượng thực phẩm nhanh chóng.Hướng dẫn sử dụng trộn hỗn hợp từ vừa đến đặc.

Kim loại xây dựng cơ thể đầy đủ, bánh răng kim loại có độ bền cao và không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng.Loại móc này thích hợp cho những bạn yêu thích cùng chiếc máy đánh trứng, và các thao tác với máy.Ngoài ra, lồng bảo vệ sinh sạch sẽ que đánh đều, đánh bột mịn, mềm.

Máy nướng kẹp làm bánh mì SF-01A

Khả năng đánh trứng, thực phẩm nhuyễn mịn.Mã sản phẩm Bộ 3 dụng cụ đánh trứng đi kèm cối xay và bát trộn có chức năng 13.

Mạnh mẽ, phù hợp với nguyên liệu Toàn thân máy được thiết kế tuyệt đẹp với màu hồng cánh sen nổi bật 13.An toàn, tiện dụng giúp bạn có được những món ăn nhanh chóng được hoàn thiện.