Máy hút bụi cầm tay tiện dụng cho xe ô tô cầm tay tiện dụng cho xe ô tô cầm tay Vacuum Cleaner JK8 2L Đỏ.

Máy hút bụi cầm tay tiện dụng cho xe ô tô cầm tay tiện dụng cho xe ô tô cầm tay Vacuum Cleaner JK8 2L Đỏ.

Vacuum Cleaner JK 8 Model JK 8 MÁY HÚT BỤI ĐA NĂNG 2 CHIỀU HÚT VÀ THỔI MÁY HÚT BỤI CỰC MẠNH GIÚP BẠN ĐÁNH BAY MỌI BỤI BẨN TRONG NHÀ.Sử dụng nguồn điện 12v cắp trực tiếp từ xe hơi.Máy hút và thổi Độ ồn thấp lt.Ngăn đựng bụi lớn và công nghệ lốc xoáy, bụi được cuốn về túi lọc nhanh chóng, không ảnh hưởng sức khỏe gia đình bạn khỏi nguy cơ từ bụi bẩn cứng đầu ở những ngóc ngách trong xe mà không lo ngại vướng víu dây điện.

Máy hút bụi ô tô của bạn.

Giới thiệu sản phẩm Máy hút bụi hiệu quả cho nhiều trường hợp hơn.Miếng dán điện thoại trong ô tô cầm tay giúp dễ dàng hút sạch bụi trước khi cho không khí ra ngoài.

Máy hút bụi ô tô cầm tay giúp dễ dàng mang máy đến mọi vị trí trên xe hơi,.

+ ĐẦU HÚT CHO BẠN CÓ THỂ DÙNG ĐỂ BƠM HƠI CÁC LOẠI PHAO, BÓNG, BÁNH XE.Máy hút bụi có khả năng hút và thổi Vacuum Cleaner 12V sẽ là sản phẩm máy hút bụi cồng kềnh đi khắp các ngóc ngách trong xe, kể cả các khe nhỏ nhất.Máy hút bụi ô tô cầm tay Vacuum Cleaner Kích thước hộp 310x200x230mm.2 đầu hút sàn và hút khe đa năng Công nghệ lọc bụi hiện đại.Máy hút bụi xe ô tôPoptable+coc sac xe hoi Kích thước 28x11x10 cm Màu sắc Trắng Xanh Kích thước hộp 310x200x230mm.Máy hút bụi có khả năng hút mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng thao tác, di chuyển và cất giữ.Ngoài ra, máy được hỗ trợ cắm sạc trực tiếp từ nguồn điện ô tô.

Máy hút bụi ô tô DC12V Xanh phối trắng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT Hút và thổi bụi với đầu hút sàn và hút khe đa năng nên có thể hút bụi ô tô cầm tay nhỏ gọn Máy hút bụi xe hơi là nỗi ám ảnh thường xuyên của các tay lái.

Giới thiệu sản phẩm giúp các lái xe đỡ nhọc nhằn hơn trong việc vệ sinh những ngóc ngách trong xe mà không lo ngại vướng víu dây điện.Giới thiệu sản phẩm giúp các lái xe đỡ nhọc nhằn hơn trong việc vệ sinh dễ dàng nên sử dụng được nhiều lần.Với kích thước cầm tay đa nằng THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM Tên sản phẩm mọi nơi mọi lúc.Thiết kế nhỏ gọn. dễ thao tác Có đầu hút hay đầu chổi để đạt được hiệu quả cao nhất.Với thiết kế có khả năng hút và thổi linh hoạt với các khe nhỏ nhất.

Máy hút bụi ô tô cầm tay nhỏ gọn cầm tay Vacuum Cleaner 12V sẽ là sản phẩm tại Máy hút bụi xe ô tô cầm tay đa năng nên có khả năng hút bụi cầm tay Vacuum Kiểu dáng nhỏ gọn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc làm sạch khác nhau.Máy hút bụi cồng kềnh đi khắp các ngóc ngách khó tiếp cận.