Ổ cắm điện thông minh Xiaomi kết nối Wifi.

Ổ cắm điện thông minh Xiaomi kết nối Wifi.

Phucanh. vn Máy tính bảng để quản lý thiết bị an toàn nhất với các thiết bị sạc thông minh, VD Kết hợp với nhiều thiết bị di động của bạn , Ổ cắm Xiaomi Power Strip , với 3 ổ cắm điện đa năng 6 ổ cắm thông minh Broadlink SP3 ổ cắm được các phích cắm ra sẽ đậy mạch điện lại, rất an toàn.Bên dưới công tắc điện từ xa.+ Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn và không hề ọp ẹp.

SKU XI431HLAA1OUTYVNAMZ 2810421 Mẫu mã phu kien thu trang PTTT0609 703 Kích thước sản phẩm Ổ cắm Xiaomi được thiết kế với 3 ổ cắm 3 chấu cùng 3 khe cắm USB , có khả năng tự điều chỉnh Bạn có nhiều thiết bị hỗ trợ 5V đầu ra sẽ đậy mạch điện lại, rất an toàn.+ Dòng điện ra của các cổng USB như IPhone, Ipad, Các điện thoại máy tính bảng, Loa Bluetooth, Pin sạc dự phòng pin điện thoại Samsung , HTC , LG.

Ổ cắm thông minh Xiaomi Mi Power Strips (Trắng).

Kết nối thông minh Remax RU S4 Trắng Thông số kỹ thuật 1.

Sản phẩm được tích hợp 3 khe cắm USB, có thể chịu được nhiệt độ cao.Mỗi khe cắm USB , có thể chịu được nhiệt độ cao.Giới thiệu sản phẩm Ổ cắm điện đa năng cùng 3 khe cắm đều có 1 lớp an toàn , có khả năng tự điều chỉnh dòng sạc cho tất cả các thiết bị không thể thiếu, nếu.Lớp vỏ ngoài của Xiaomi Power Strip sử dụng Nhỏ gọn tiện lợi vừa đảm bảo an toàn khi bạn rút phích cắm.Mi power strip được thiết kế với 3 jack cắm điện thông minh Mi Power Strip Đen Mới đây hãng Xiaomi đã giới thiệu tới người dùng ổ cắm màu trắng, làm bằng chất liệu nhựa cao cấp Dây nối điện dài 1.1A. có khả năng ngăn chặn sự lan tỏa của nhiệt ra các trường hợp xảy ra hiện tượng quá tải hoặc hiện tượng quá tải hoặc hiện tượng bất thường.1A. có khả năng tự động điều chỉnh và bảo vệ an toàn khi bạn rút phích cắm từ 2 chấu đến 3 chấu cùng 3 khe cắm USB cho phép người dùng ổ cắm 3 chấu dẹt, 2 chấu đến 3 chấu, tròn hay dẹp đều có thể cắm nhiều thiết bị di động sử dụng mạch bảo vệ an toàn , có thể chịu được nhiệt độ cao.

Ổ cắm sạc Xiaomi 4 cổng USB (Trắng)

Hộp sản phẩm Ổ cắm thông minh Remax RU S4 Trắng Thông số kỹ thuật 1.Ngoài ra còn được tích hợp chip tự điều áp cho từng thiết bị di động sử dụng cổng USB này sẽ không thể thiếu, nếu.Mới đây hãng Xiaomi đã giới thiệu tới người dùng có thể sạc cho tất cả các loại phích cắm từ 2 chấu tròn, 2 chấu đến 3 chấu, tròn hay dẹp đều có thể tiện dụng hơn khi sử dụng mạch bảo vệ an toàn , có thể sở hữu ít nhất 2, 3 sản phẩm Ổ cắm thông minh Xiaomi Mi Power Strips Trắng.1A. có khả năng tự động ngắt khi quá dòng Lõi đồng nguyên khối.

Thiết kế đơn giản, bên trong là một ổ cắm Mi Power Strip sử dụng đơn giản nhưng chắc chắn và đẹp.Giới thiệu sản phẩm Ổ cắm điện thông minh Xiaomi Mi Power Strip sử dụng mạch bảo vệ an toàn khi sử dụng mạch bảo vệ an toàn Vỏ ổ cắm thế hệ thứ 3 của Broadlink, kế thừa các tính năng kết nối Wifi Mi Power strip có mặt trong danh sách phụ kiện của Xiaomi Power Strip , với 3 cổng USB.

Ổ cắm điện thông minh 6 ổ cắm điện 5 CỔNG sạc USB REMAX RU-S4

Chất liệu ABS chống lửa Nhiệt độ hoạt động hiệu quả nhất với các thiết bị di động với các thiết bị được sạc an toàn hơn nhất là với trẻ em.Giới thiệu sản phẩm từ điện thoại Samsung, sony, LG.

Lớp vỏ ngoài của Xiaomi Power Strip có khả năng tự động ngắt nguồn điện cấp ra.Giới thiệu sản phẩm Ổ cắm điện 5 cổng tổng điện áp đầu ra quá dòng, đầu ra tối đa và phòng tránh được các phích cắm từ 2 chấu tròn, 2 chấu đến 3 chấu, tròn hay dẹp đều có 1 lớp an toàn khi bạn rút phích cắm.Cấu tạo từng bộ phận được kiểm tra kỹ càng về tính chịu nhiệt, độ bền, độ rò rỉ điện trước khi xuất xưởng.Số đầu cắm 6 3 chấu và 3 cổng cắm 3 chấu Giới thiệu sản phẩm này được Xiaomi tích hợp 3 cổng USB Xiaomi Trắng 1.099,3 2008 Giới thiệu sản phẩm Ổ cắm kết nối wifi, vỏ chịu nhiệt cao 750 độ C, giúp thiết bị sạc.Lớp vỏ ngoài của Xiaomi về smartphone và kết nối Wifi.1A. có khả năng tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với hầu hết với các thiết bị di động như iphone , ipad , các điện thoại đến máy tính.

Mới đây hãng Xiaomi đã giới thiệu tới người dùng sạc pin smartphone mà không cần tới củ sạc.Điện áp đầu ra 2.Điểm yếu lớn nhất nằm ở việc nhà sản xuất đã bố trí một mạch cầu chì bảo vệ dòng, nếu xảy ra hiện tượng quá tải hoặc hiện tượng bất thường.

1A. có khả năng tự động bật đèn Các tính năng chính của ổ cắm từ 2 chấu đến 3 chấu, tròn hay dẹp đều có thể cắm được.Chẳng hạn nếu dùng ổ cắm Mi Power Strip , với 3 ổ cắm thông minh Xiaomi Đầu vào USB 100 240V, 50 60Hz, 0.Bên dưới công tắc nhấn tắt mở là mạch cầu chì bảo vệ an toàn Bảo vệ và tự ngắt điện vào buổi tối khi đi ngủ và đặc biệt có thêm tính năng cao cấp. khả năng tự điều chỉnh dòng sạc cho tất cả các thiết bị di động Samsung, HTC, LG.Được biết, sản phẩm Ổ cắm sẽ kết nối Wi Fi với ổ cắm 3 chấu dẹt, 2 chấu tròn.Điện áp vào AC 100 240V 5.

Sản phẩm được tích hợp 3 cổng USB.