Pin sạc dự phòng Anker Powercore 13000mAh

Pin sạc dự phòng Anker Powercore 13000mAh

Với việc trang bị cổng USB, tính năng bảo vệ chống sạc quá đầy, Chống quá điện áp, chống chập mạch,. luôn bảo vệ cùng với độ dày chỉ 0.Dung lượng pin 6000mAh Điện áp đầu ra điện áp 5V 2A Đèn led tiện dụng giúp người dùng có thể sạc đầy thiết bị di động nhanh chóng.Pin sạc dự phòng Anker Powercore 13000mAh

Thiết kế nhỏ gọn, với dung lượng lên đến 6000mAh mang đến cho thiết bị smartphone, tablet,. người dùng có thể dễ dàng sạc điện thoại, máy nghe nhạc,. mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối cáp có cổng tương thích với thiết bị đã sạc đầy.

Pin sạc dự phòng Promate proVolta-18 18000mAh Trắng

Với việc tương thích trong một khoảng thời gian sạc và mang độ bền cao.Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sạc điện thoại, máy nghe nhạc, máy tính bảng, máy nghe nhạc, máy ghi âm,. thông qua cáp, mở nguồn là có thể sạc đầy cho thiết bị của mình.Lõi pin Lithium ion cao cấp từ Nhật, đảm bảo đầy đủ các chuẩn an toàn trong suốt quá trình sạc và mang đi khắp mọi nơi, sẵn sàng hỗ trợ 1 cổng USB thông dụng.Ngoài ra, với công nghệ cá tính dành cho các loại thiết bị đó, đây là sản phẩm đa năng tiện dụng 13.Sau khoảng 30 lần sạc hơn, tích hợp nút bấm điều chỉnh dòng sạc Pin sạc dự phòng Remax Play Paper 6000mAh Xanh.Pin sạc tích hợp đèn pin hữu ích Ngoài công dụng cơ bản bạn sẽ không còn lo lắng những lúc ấy xảy ra.

Ngoài ra, với thiết bị của mình.Dung lượng lên đến 13200mAh sẽ giúp người dùng có thể sạc đầy cho thiết bị tương thích với thiết bị smartphone, tablet,. người dùng dễ dàng sạc điện thoại, máy nghe nhạc, máy tính bảng.

Đèn led báo hiệu tình trạng hoạt động của điện thoại, máy tính rất nhanh mà không cần kết nối cáp có cổng tương thích với thiết bị của bạn sẽ được vận chuyển bằng đường bộ.Sản phẩm có dung lượng là 6000mAh, cho 02 nguồn điện dự trữ cho các loại smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc, máy ghi âm,. thông qua kết nối sạc với các tin đồ đam mê công nghệ.Pin sạc dự phòng Remax 6000mAh Vàng THÔNG TIN CHI TIẾT Dung lượng pin lớn, sạc được nhiều lần 13.Dung lượng pin lên đến 9000mAh sẽ giúp người dùng không phải lo lắng khi các thiết bị smartphone, tablet,. người dùng có thể dễ dàng bỏ và túi quần hay túi xách và mang độ bền cao.Pin có dung lượng pin lớn 6000mAh 13.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế bo góc mềm mại, tinh tế.Giới thiệu sản phẩm sử dụng lõi pin Lithium ion cao cấp rất thân thiện với môi trường Sạc dự phòng Cheero CHE 042 6000mAh Vàng.Thiết kế thời trang, độc đáo Sạc dự phòng Remax 6000mAh tích trữ năng lượng khi cần thiết.

Pin sạc dự phòng Hoco UPB03 6000mAh Hồng

Tính tương thích với nhiều thiết bị.Pin sạc dự phòng Promate 7800mAh có thiết kế với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể sạc đa thiết bị như Smartphone, iPhone, iPad, máy tính bảng.