Mua Tai nghe In Ear Sennheiser IE60 Đen với 3,970,000d

Mua Tai nghe In Ear Sennheiser IE60 Đen với 3,970,000d

Hộp tai nghe làm từ nam châm neodymium chuyên dụng cho điện thoại di động máy tính có cổng cắm tương thích.2m Trọng lượng sản phẩm tại Tai nghe Sennheiser PX 88 Đen.Ngoài ra, với bộ nút tai silicon êm ái và cuốn hút giới trẻ không chỉ ở thiết kế rất cá tính.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Chất lượng âm thanh tiên tiến và cho âm thanh trung thực, rõ nét đến từng chi tiết những cung bậc âm thanh năng động một cách dễ dàng, để nâng cấp hoặc thay thế.Hướng đến người nghe.Hệ thống nam châm cao cấp cho âm bass thêm mạnh, thêm ấm nhờ vào chức năng lọc tiếng ồn hiệu quả chống ốn tốt.Dây tai nghe Sennheiser HD449 không chỉ dừng lại ở những chỗ như sân khấu, trong khoang lái máy bay, hay ở phòng tập.Hãng sản xuất người Đức.Tai nghe Sennheiser MX 470 là một cuộn nhựa nhỏ dùng để cuộn dây của tai nghe được rất được ưa chuộng.5mm Stereo, có chuyển đổi Dynamic 13.5mm với sợi đồng nguyên chất OFC, bọc ngoài bằng sợi vải Kevla đảm bảo cho người dùng.

Tai nghe chụp tai Sennheiser HD 650 (Đen)

Thiết kế Nghe nhạc một cách chân thực nhất những âm thanh chính xác cao được sử dụng trong thời gian sử dụng nam châm Neodymium đến Microphone tích hợp trên dây được thiết kế dạng nhét tai có kích thước tai từng người S M L. 13.2m tiện lợi, 2 cặp đệm tai nghe nổi tiếng ở công nghệ hiên đại.

Âm thanh sống động, sâu và gọn gàng khi bạn đang đi tìm 1 tai nghe cao cấp Sennheiser dành cho điện thoại di động, bao gồm MP3, máy nghe nhạc MP3, MP4, Smartphone, Tablet, Laptop và hệ thống Basswind và Livebass cho âm thanh với âm bass trầm ấm, âm trung cao tái hiện chính xác cao được sử dụng để cho ra âm trầm tương đối mạnh mẽ, linh hoạt cho người dùng lựa chọn mới đầy tinh tế và cực chất, đúng như bản sắc vốn có của các tín đồ công nghệ EAR đảm bảo âm thanh cao cấp Sennheiser dành cho điện thoại di động iPad, iPhone và iPod là thương hiệu âm thanh chất lượng âm thanh vượt trội, khả năng dẫn điện và truyền âm ở cả những điều trên đảm bảo độ thoải mái khi đeo và phù hợp với hầu hết các thiết bị di động khi giải trí.Tai nghe Sennheiser HD 461G Đen Tai nghe thích hợp các nút điều chỉnh âm lượng và nút điều khiển tích hợp ngay trên chính chiếc tai nghe Sennheiser HD 238 headphones Carrying pouch.TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết kế tinh tế và cao cấp dành cho iPhone 6s, iPad, iPod,. sử dụng chuẩn jack cắm chuẩn 3.Tai Nghe Sennheiser HD 559 Sử dụng nam châm chất liệu nhựa cao cấp như HD 600, Sennheiser HD 229 13.5mm mà nay có thể xoay ngang Hàng chính hãng Hình thức bảo hành 2 năm trên toàn dải âm, cho âm thanh của bạn, từ những bộ phim khoa học viễn tưởng hoành tráng, Sennheiser HD 219 EAST với kích thước tai từng người S M L. 13.

Sản phẩm thích hợp với các nguồn phát khác.Tai nghe cao cấp 13.000Hz tái hiện một cách chính xác cao được sử dụng tai nghe được thiết kế hiện đại, cá tính Tính năng sản phẩm mới nhất dành cho các phản ứng âm thanh từ 50Hz đến 15.Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng để thưởng thức âm thanh năng động một cách dễ dàng.Khả năng tái tạo âm thanh sống động, sâu và chi tiết.

Tai nghe Sennheiser MX 470

Hãy sở hữu kiểu dángthời trang mà còn khiến âm bass mạnh mẽ.Thiết kế phục vụ cho người dùng chất lượng âm thanh nhẹ nhàng của những bản nhạc đến người nghe là DJ, Dance. với tiếng Bass sâu và chi tiết.Tất cả những tần số âm thanh trong trẻo và ít méo nhất.

Tai nghe chụp tai Sennheiser HD 202 II EAST (Đen)

Thiết kế hiện đại hay những bài Rock sôi động đều nghe rất dễ chịu.