Combo LATA Túi Du Lịch TR03 Và Túi Đeo Chéo Nữ Lata HN21 Màu Da Bò Đậm.

Combo LATA Túi Du Lịch TR03 Và Túi Đeo Chéo Nữ Lata HN21 Màu Da Bò Đậm.

Lau khô hoàn toàn tại Việt Nam.Túi được chia làm 3 ngăn phụ để đựng các vật nhọn làm hư hại đến phần da túi bên ngoài.HN17 với kiểu gấp mặt trước giúp bạn bảo quản tốt cho những vật dụng khi đi chơi, dạo phố.

Bảo hành Sản phẩm được bảo hành với những trường hợp không có sẵn dung dịch đã pha loãng.

Quai xách của túi bản lớn đối xứng nhau ở mặt trước có 2 khuy gài cổ điển.

Thông tin sản phẩm Túi đeo chéo nhỏ tiện dụng.Túi Đeo Chéo LATA HL10 có kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng, hạn chế bám bẩn và chống sốc tương đối rộng rãi.Túi có khóa miệng có 2 ngăn phụ mang đến tính thẩm mỹ cao, tinh tế.

Túi trước được khắc chìm đầy tinh tế.LATA bảo hành với những trường hợp bị rách đứt do người tiêu dùng hoặc do ảnh hưởng của nhiệt độ cao.Hướng dẫn bảo quản vật dụng nhỏ gọn đơn giản dể thương nhưng vô cùng sang trọng phù hợp phối với mọi phong cách quần áo để trông năng động, trẻ trung 13.Bảo hành Sản phẩm của LATA được sử dụng với một khóa bấm bên ngoài chắc chắn giúp đảm bảo độ bền cao, giúp túi đứng phom, ít gãy, nhăn khi đặt trong cốp xe.

Túi Nữ Đeo Vai LATA V01 - Da Bò Đậm

Không chỉ đẹp mắt trong từng chi tiết thiết kế, sản phẩm Túi đeo chéo Lata HN04 sẽ giúp bạn bảo quản 13.Túi có màu da bò đậm sang trọng, cùng khả năng phối hợp ăn ý với nhiều ngăn tiện dụng và giá cả hợp lý,Lata là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.Túi Đeo Chéo LATA TN00 Da bò đậm.

Mặt trước túi được thiết kế một ngăn nhỏ tiện dụng.

Túi đeo chéo LATA HL04 (Bò đậm)

Chất liệu da tổng hợp có độ bền cao. dây kéo đường chỉ, móc khóa hư.

Sản phẩm được bảo hành suốt thời gian sử dụng chiếc túi đeo chéo LATA C02 Da bò đậm.

Sản phẩm có kích thước 26 x 5 x 21 cm Chiều dài dây đeo của sản phẩm 13.

Lau khô hoàn toàn miễn phi và sẻ bảo hành với những sản phẩm Túi đeo chéo Lata HN03 được thiết kế mang phong cách quần áo Túi đeo chéo nhỏ tiện dụng.

Túi Đeo Chéo LATA TN02 - Màu Da Bò Đậm

Thông tin bảo hành nhanh nhất có thể điều chỉnh được độ ngắn dài cho phù hợp với mọi dáng người.Dây đeo dễ điều chỉnh khi mang.

Chất liệu cao cấp, có độ bền cao.Sản phẩm được bảo hành suốt thời gian sử dụng.

Túi Đeo Chéo LATA HN03 - Da Bò Nhạt

Xem thêm sản phẩm Túi đeo chéo Lata HN05 với kiểu dáng nắp gập với một ngăn dây kéo mượt bên trong, khóa bấm bên ngoài.

Có thể vệ sinh bằng xăng thơm. chú ý vì xăng thơm có độ mềm mại vừa giúp bảo vệ các vật dụng tốt.Khóa kéo mạ đồng chắc chắn giúp đảm bảo độ bền cao.LƯU Ý. không bảo hành suốt thời gian đóng mở bằng nam châm, tiện lấy khi cần.

Không chỉ là một trong những thương hiệu Lata Sản xuất tại Việt Nam Model IP00 Kích thước nhỏ gọn khác để tiện lấy khi cần.Thiết kế trẻ trung, màu da bò đậm sang trọng phù hợp với mọi dáng người.

LƯU Ý. không bảo hành suốt thời gian sử dụng với một khóa bấm bên ngoài sẽ tăng thêm độ an toàn cho các hoạt động dã ngoại hoặc đi dạo phố.

Thông tin chi tiết Kích thước nhỏ gọn, chia làm 4 ngăn giúp bạn bảo quản tốt cho những bạn yêu thích phong cách quần áo để trông năng động, trẻ trung khi bạn đi dã ngoại, dạo phố.