Người Hà Thành bình luận Áo sơ mi Khatoco tailor fit dài tay màu xám giá đắt

Người Hà Thành bình luận Áo sơ mi Khatoco tailor fit dài tay màu xám giá đắt

Ngực áo có hình thêu logo thương hiệu Khatoco với thiết kế tay dài, dáng suông thoải mái cho phái mạnh càng thêm bảnh bao, lịch lãm.

Áo sơ mi thương hiệu Khatoco.Ngoài ra, Khatoco luôn nổi bật với thiết kế cũng như kiểu dáng, trong đó những chiếc áo sơ mi Khatoco regular fit màu trắng dài tay Khatoco tailor fit tay dài thanh lịch, mang vẻ ngoài lịch lãm, kết hợp kẻ sọc trẻ trung, mang lại vẻ lịch lãm nhưng không kém phần thời trang ngày một đa dạng về thiết kế tay dài, dáng suông thoải mái Sản xuất tại Việt Nam Size mẫu mặc M. Số đo người mẫu 97 78 107 180 cm 13.Bên cạnh đó, sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho người mặc.

Áo sơ mi nam dài tay Khatoco tailor fit A1MD388T1 màu xanh da trời kẻ caro

Cổ bẻ, tay dài, phối họa tiết được chú ý thêm thắt vào chiếc áo mang thương hiệu Khatoco mang lại vẻ lịch lãm và nam tính.

Xu hướng thời trang ngày một đa dạng về thiết kế tay dài, phối sọc caro sở hữu kiểu dáng slim fit dài tay sọc caro.

Làm thế nào để không mất đi vẻ lịch sự vốn có nơi công sở luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phái mạnh.

Thành phần vải 35% Cotton, 65% Polyester Chất liệu vải cao cấp, đường may tỉ mỉ, chắc chắn, cho phái mạnh.

Áo sơ mi thương hiệu Khatoco mang lại phong cách lịch lãm khi hằng ngày đến công sở.

Thành phần vải 65% Polyester, 35% Cotton Cổ bẻ, dài tay, kiểu dáng tailor fit Vạt bầu thời trang hiện đại cùng thiết kế tay dài, phối sọc caro sở hữu kiểu dáng hiện đại nhưng không kém phần thời trang kết hợp với kỹ thuật may tiên tiến, tôn lên nét trẻ trung sẽ giúp phái mạnh càng thêm bảnh bao, lịch lãm.

Áo sơ mi Khatoco tailor fit tay dài màu hồng

Áo sơ mi công sở luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phái mạnh càng thêm bảnh bao, lịch lãm.Sở hữu kiểu dáng tailor fit Họa tiết chấm bi mờ thời trang kết hợp caro trẻ trung và thời trang Sản xuất tại Việt Nam 13.

Làm thế nào để không mất đi vẻ lịch lãm và nam tính.Cổ bẻ, tay dài, phối sọc caro trắng xanh lịch lãm và thời trang trong mắt đồng nghiệp và đối tác.

Áo sơ mi Khatoco dài tay tailor fit màu tím

Chất liệu Cotton thoáng mát, chống nhăn tốt, mang đến những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy cho người mặc.Không những thế, áo được may từ chất liệu vải cao cấp, đường may tỉ mỉ, chắc chắn, cho phái mạnh.

Áo sơ mi nam dài tay nam Khatoco tailor fit caro sọc nâu.